เกี่ยวกับ Volt
About Volt Marketplace
ด้วยเทคโนโลยีด้านโซลาร์เซลล์ที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ราคาระบบโซลาร์รูฟท็อปถูกลง รวมไปทั้งการเกิดขึ้นของโครงการโซลาร์ภาคประชาชนที่อนุญาตให้ประชาชนสามารถขายไฟที่ผลิตเหลือคืนให้การไฟฟ้าได้ ทำให้หลากหลายครัวเรือนเริ่มหันมาสนใจติดตั้งเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายต่อเดือน แต่การเข้าถึงบริการติดตั้งที่มีคุณภาพอาจยังเป็นไปได้ยากอยู่
voltmarketplace.com เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยแมตช์ชิ่งผู้ติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปกับลูกค้าที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นบ้านอยู่อาศัย ร้านค้าขนาดกลางหรือโรงงานขนาดใหญ่ ก็สามารถที่จะคำนวณขนาดระบบที่ตอบโจทย์ค่าไฟฟ้าช่วงกลางวันของตัวเอง และค้นหาผู้ติดตั้งที่ได้มาตรฐาน สามารถศึกษาข้อมูลอุปกรณ์การติดตั้งและรายละเอียดการให้บริการ รวมไปถึงบริการประเมินหน้างานออนไลน์จากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ Volt ก่อนขอใบเสนอราคาออนไลน์ และทีมงานที่พร้อมจะช่วยเหลือประสานงานตลอดการขาย
เพราะระบบโซลาร์รูฟที่ดีจะอยู่กับบ้านคุณไปอีกนาน ทีมงานของเรามีความตั้งใจที่จะเป็นตัวช่วยเชื่อมโยงสร้างความสัมพันธ์และความเชื่อมั่นให้กับทั้งลูกค้าที่ใช้แพลตฟอร์มและผู้ให้บริการการติดตั้งจากทั่วประเทศผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ก็แมตช์ความต้องการทางพลังงานได้เสมอ
ทำโซลาร์ให้เป็นเรื่องง่าย..แค่ปลายนิ้ว